คลิปน่ารักโฆษณารถToyota "โดราเอมอน-โตโยต้า" ตัวใหม่ให้"อัตจัง" เป็น "ไจโกะ"

คลิปน่ารักโฆษณารถToyota "โดราเอมอน-โตโยต้า" ตัวใหม่ให้"อัตจัง" เป็น "ไจโกะ"
บริษัทผลิตรถยนต์ "โตโยต้า" ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด "โดราเอมอน" ตัวใหม่มาให้ได้ชมกันแล้ว กับการเผยโฉมตัวละคร "ไจโกะ" น้องสาวสุดที่รักของ "ไจแอนท์" ที่ได้ไอดอลสาวคนสวย "อัตซึโกะ มาเอดะ" มารับบทดังกล่าวในโฆษณาตอนที่ 4 ที่มีชื่อว่า “Nobita's What-If World”

อัตซึโกะ มาเอดะ หรือ อัตจัง แห่ง AKB48 กล่าวว่าเธอเป็นแฟนคลับของโดราเอมอนอีกคน และไม่เคยนึกไม่เคยฝันเลยว่าวันหนึ่ง จะได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโดราเอมอนแบบนี้


โฆษณาของ โตโยต้า ตัวที่ 4 ซึ่งหยิบเอาของวิเศษสุดฮิตอีกชิ้นมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ เล่าเรื่องที่โนบิตะกำลังคิดเลิกล้มการสอบใบขับขี่เสียทีหลังจากสอบตกมา ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เขาเองอยากจะขับรถพาชิซูกะไปเที่ยวในการออกเดทด้วยกันมากแท้ ๆ และเริ่มพร่ำเพ้อว่าจะเป็นยังไงถ้าตัวเองได้ใบขับขี่ขึ้นมาจริง ๆ โดราเอมอนจึงช่วยหาทางออกให้ด้วยการใช้ "โทรศัพท์จินตนาการ" แสดงให้เห็นว่าถ้า โนบิตะ ขับรถได้ขึ้นมา จะเกิดอะไรขึ้น แต่สุดท้ายสาวสวยคนหนึ่งก็ทำให้เกิดเรื่องยุ่ง ๆ ขึ้นมาอีกจนได้ ซึ่งสาวคนที่ว่าก็คือ ไจโกะ น้องสาวของ ไจแอนท์ อดีตเด็กสาวผู้อยากเป็นนักเขียนการ์ตูนที่ขณะนี้อายุ 28 ปีแล้วนั่นเอง

ผลงานโฆษณาในชุด "เมื่อตัวละครของโดราเอมอนอายุ 30 ปี" ได้สร้างความฮือฮามาตั้งแต่ปีก่อน กับการได้นักแสดงดังมากมาย มารับบทเป็นตัวละครจากการ์ตูนซึ่งเป็นที่รักมากที่สุดของชาวญี่ปุ่น

โดยพระเอกหนุ่ม ซาโตชิ ซึมาบูกิ เป็น โนบิตะ ส่วนตัวละคร โกดะ ทาเคชิ หรือ ไจแอนท์ ได้อดีตนักยูโดเหรียญเงินโอลิมปิก นาโอยะ โอกาวะ มาสวมบทบาท, อาซามิ มิซึคาวะ รับบทเป็น ชิซูกะ, โทโมะฮิสะ ยามาชิตะ เป็น ซูเนโอะ และ นักแสดงชาวฝรั่งเศส ฌอง เรโน เป็นโดราเอมอน แมวหุ่นยนต์จอมกวน
TOYOTA ReBORN 「のび太のもしもな世界」篇 前田敦子
คลิปน่ารักโฆษณารถToyota "โดราเอมอน-โตโยต้า" ตัวใหม่ให้"อัตจัง" เป็น "ไจโกะ"

ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ และ youtube

ไม่มีความคิดเห็น:

รายการบล็อกของฉัน