โตโยต้า อัลฟาร์ด ดีไซน์สำหรับผู้นำ

โตโยต้า อัลฟาร์ด ดีไซน์สำหรับผู้นำ ถือเป็นผู้นำในตลาดรถตู้เพื่อการพาณิชย์และรถตู้หรูในบ้านเรามายาวนาน สำหรับ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงมาให้ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดกับการแนะนำ "โตโยต้า อัลฟาร์ด" รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งภายในและภายนอก สะท้อนภาพลักษณ์รถยนต์หรูสำหรับผู้นำที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างลงตัว สบายตลอดการเดินทาง

รูปลักษณ์ภายนอกที่ได้มีการปรับเปลี่ยนให้สวยงามยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าโครเมียมใหม่ ที่ดูหรูหรารับกับไฟหน้า สเกิร์ตและกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ที่ดูโฉบเฉี่ยว พร้อมไฟข้างและคิ้วขอบป้ายทะเบียนใหม่ หลังคาแบบมูนรูฟคู่ (twin moon roof) ช่วยเพิ่มแสงสว่างภายในห้องโดยสารยามค่ำคืน ส่วนประตูข้างซ้าย-ขวา และประตูหลังเป็นระบบไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกสบาย สามารถควบคุมการเปิด-ปิดได้จากบริเวณคนขับ และล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ พร้อมยางขนาด 215/60 R17

ภายในห้องโดยสารภายในก็มีความหรูหราและสะดวกสบายกับแผงคอนโซลหน้า คอนโซลกลาง และหัวเกียร์ดีไซน์ใหม่ แผงประตูด้านหน้า แผงประตูผู้โดยสารด้านหลัง และแผงข้างผู้โดยสารด้านหลัง ตกแต่งด้วยลายไม้สีดำ กระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติ (EC mirror) ลดการสะท้อนของแสงไฟ เพิ่มความปลอดภัยสำหรับการขับขี่ในเวลากลางคืน และมาตรวัดเรืองแสงใหม่ เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นเพื่อสะดวกในการอ่านค่า พร้อมระบบฟอกอากาศแบบนาโนอี (Nanoe) เทคโนโลยีการสร้างโมเลกุลน้ำล้อมรอบประจุลบ ช่วยยับยั้งเชื้อโรค ขจัดกลิ่นและมลพิษในอากาศ รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง ไม่แห้งกร้า
เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังแถวที่ 1 ปรับไฟฟ้าแบบเฟิรสต์คลาส พร้อมกับที่รองขา ที่พักเท้า โต๊ะกลางแบบพับได้ และระบบบริหารหลังไฟฟ้า 7 จุด ให้ความสะดวกสบายผ่อนคลายความเมื่อยล้าตลอดการเดินทาง และเบาะนั่ง ผู้โดยสารด้านหลังแถวที่ 2 สำหรับ 3 ที่นั่งพร้อมที่วางแขน พับเก็บแบบแขวนได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลัง

และเพิ่มความบันเทิงเครื่องเล่นดีวีดี, ซีดี, เอ็มพี 3, ดับบลิวเอ็มเอ, ช่องต่อยูเอสบี, ไอพอดและบลูทูท พร้อมจอแอลอีดีระบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้วจากอัลไพน์ (ในรุ่น 3.5 V) และจอแอลซีดีระบบสัมผัส ขนาด 6.1 นิ้ว (ในรุ่น 2.4 V)

มีให้เลือก 3 สี ทั้งสีเงิน (Silver Metallic), สีขาวมุก (White Pearl Crystal) และสีดำ (Black) มีจำหน่าย 2 รุ่นคือ รุ่น 2.4 V (2.4 ลิตร) ราคา 3,239,000 บาท และรุ่น 3.5 V (V6 3.5 ลิตร) ราคา 4,059,000 บาท พร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สนใจเป็นเจ้าของติดต่อและชมอัลฟาร์ดใหม่ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายทั้ง 331 แห่งทั่วประเทศ
ที่มา ประชาชาติธุรกิจไม่มีความคิดเห็น:

รายการบล็อกของฉัน