โตโยต้า เอฟเจ ครุยเซอร์ อินเทรนด์แบบคลาสสิก

อีตั้น อิมปอร์ท ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระเอาใจขาลุยด้วยการนำเข้า โตโยต้า เอฟเจ ครุยเซอร์ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่บึกบึน หน้าตาดูดีทันสมัยอินเทรนด์ แต่เส้นสายของตัวถังยังแฝงความคลาสสิกเอาไว้ เช่น กระจังหน้ามีโลโก้ขนาดใหญ่ของโตโยต้า ทำให้ย้อนนึกถึงกลิ่นอายของโตโยต้า แลนด์ ครุยเซอร์ในอดีต ด้านนอกดูเหมือนเป็นรถสปอร์ต 2 ประตู แต่ประตู 2 บานหลังสามารถเปิดได้เหมือนตู้กับข้าว ดูเท่ไม่น้อย

ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติไม่ซึมซับน้ำ พรมยางปูพื้นทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย มาตรวัดมีขนาดใหญ่มองเห็นได้อย่างชัดเจน สำหรับผู้โดยสารที่นั่งแถวหลังสามารถเปิดประตูได้ง่ายเพราะบานเปิดประตูอยู่ด้านใน ทำให้สะดวกต่อการขึ้นและลงรถอีกทั้งยังติดตั้งถุงลมนิรภัย 8 จุด สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยได้เต็มเปี่ยม

ขาลุยคันนี้มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินแบบ 1GE-FE วี 6 ดูอัล วีวีที-ไอ ขนาด 4.0 ลิตร ระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด แบบพาร์ท-ไทม์ โฟร์วีลไดร์ฟ ออกแบบเพื่อการขับขี่ในแบบออฟโรดโดยเฉพาะ

ขณะเดียวกันสามารถปรับโหมดการขับขี่เป็นแบบออนโรดได้เพียงเปลี่ยนตำแหน่งที่คันเกียร์เท่านั้น และมีระบบเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่ขับขี่ ทั้งระบบกระจายแรงเบรก ระบบเบรกเอบีเอส รวมไปถึงระบบการทรงตัววีเอสซีและทีอาร์ซี มาพร้อมระบบดิฟเฟอร์เรนเชียลล็อก ที่กระจายกำลังของรถได้อย่างเหมาะสมและระบบครอส-รีแอส เป็นระบบไฮโดรลิคปรับการทรงตัวของตัวรถให้คงความเสถียรและสมดุลตลอดเวลา หากอยากเป็นเจ้าของรถที่มีไว้ลุยและเท่แบบนี้เข้าไปชมได้ที่อีตั้นทุกสาขา ส่วนสนนราคาก็สมตัว อยู่ที่ 4,200,000 บาท.

เนตรนภางค์ บุญนายืน
โตโยต้า เอฟเจ ครุยเซอร์ อินเทรนด์แบบคลาสสิก
ที่มา เดลินิวส์

ไม่มีความคิดเห็น:

รายการบล็อกของฉัน