ชมกันชัดๆ Toyota Camry Hybrid ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้


ชมกันชัดๆ Toyota Camry Hybrid ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้
ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง วันที่ 27 ของเดือนนี้ Toyota ประเทศไทยจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Toyota Camry Hybrid รถยนต์ซีดานระบบไฮบริด ตามกำหนดการเดิม แต่หลังจากที่ได้มีการแถลงข่าวพร้อมโชว์ตัวไปแล้วเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เสียงสะท้อนคงหนีไม่พ้นของเรื่องรูปลักษณ์การออกแบบที่ทำให้ผู้ที่รอคอยผิดหวังเหมือนกับที่เคยรู้สึกกับรถรุ่นอื่นๆอย่าง Vios, Altis และล่าสุด Camry Hybrid รุ่นนี้ ดูเหมือนว่าจะมีเพียง Camry รุ่นมาตรฐานเท่านั้นที่จะพอสูสีกับ Honda ในเรื่องการออกแบบ แต่ในที่สุด Camry Hybrid กลับทำให้ Camry ที่ส่วนตัวผมชอบมากกว่า Honda ในเรื่องของโฉม ต้องเสียชื่อไปพอสมควรจากการที่ใช้ Camry เดิมเป็นโฉมพื้นฐานของไฮบริดใหม่นี้ กระจังหน้าของรถพันธุ์ผสมช่างดูธรรมดาเหลือเกิน อาจจะเพราะการที่ใช้รถสีบรอนซ์เงินเลยทำให้อาจจะดูแก่เกินตัว ไฟท้ายโคมขาวอาจจะพอช่วยให้ดูดีขึ้นได้บาง แต่ก็ไม่มีอะไรใหม่เท่าไหร่ในเรื่องของโฉม

วันนี้มีภาพมาเพิ่มเติมให้ชมมากกว่าวันก่อนที่มีแค่เพียงภาพเดียว อาจจะทำให้แฟนๆของ Toyota Camry หรือคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อรู้สึกมั่นใจมากขึ้น ว่าซื้อมาแล้วดูไม่ล้าสมัยแม้ว่าจะมีตราโลหะคำว่า Hybrid แสดงความทันสมัยไว้ที่รถก็ตาม แต่จะว่าไป Toyota ถือว่า เป็นผู้นำของโลกในเรื่องรถระบบไฮบริด อีกทั้งซีดานขนาดกลางระบบนี้ยังไม่มีคู่แข่ง กระจังหน้าแบบนี้คงจะไม่มีผลกระทบอะไรมากนัก เพราะลูกค้าไม่มีทางเลือก ถ้าตราบใดอยากจะขับรถไฮบริดซีดาน
Toyota Camry Hybrid รุ่นนี้เลยเข้าทำนองที่ว่า “รูปไม่ค่อยหล่อ แต่นิสัยดี” ราคาก็ไม่เกิน 2 ล้านบาท ก็ต้องถือว่ารับได้สบายๆ

ที่มา: Toyota,www.autospinn.com


Tagged as: camry, camry hybrid, toyota camry, toyota Camry Hybrid, คัมรี่ ไฮบริด, รถยนต์ไฮบริด, รถไฮบริด, ราคา toyota camry hybrid, โตโยต้า, โตโยต้า คัมรี่, โตโยต้า คัมรี่ ไฮบริด

ไม่มีความคิดเห็น:

รายการบล็อกของฉัน